Bạn Nên Đầu Tư Căn Hộ Nào- Tìm Kiếm Căn Hộ Chung Cư Phù Hợp

Hỏi & Đáp: Căn hộ nào bạn nên đầu tư?

Giữa những cuộc thảo luận về mức dư thừa căn hộ, đặc biệt ở Việt Nam, những người mua tiềm năng thực sự cần phải làm bài tập về nhà trước khi mua căn hộ.

Người ủng hộ người mua Cate Bakos đã nói với chúng tôi về những đơn vị nào thường giữ được giá trị lớn nhất và những tính năng thiết kế hoặc tiện nghi mà người mua nên tìm kiếm.

Tại sao các nhà quản lý lo lắng về căn hộ mới?

“Chúng tôi đã có một lượng cung quá mức về kế hoạch mới và không theo kế hoạch, nếu chúng ta có sự kết hợp mạnh mẽ hơn các tài sản đã được thiết lập (trong những lĩnh vực này), các nhà quản lý có thể không quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, các nhà quản lý lo ngại về kế hoạch phát triển vì một vài lý do. Rõ ràng có một giải pháp dài hạn có nghĩa là người mua đang phải chịu rủi ro, do đó rủi ro là nếu hợp đồng thị trường hoặc thị trường thay đổi họ có thể có một sự thiếu hụt giá trị. Như căn hộ Lavita Charm, Căn hộ đông tăng  long..

“Ngoài ra, người cho vay có thể thấy rằng họ đang tiếp xúc với một số lượng lớn các căn hộ trong một tòa nhà nhất định hoặc một khu vực nhất định – do đó, có một mối quan tâm ở đó, họ không muốn bị phơi bày hoặc dễ bị tổn thương bởi các túi hoặc phân đoạn cụ thể của thị trường . Ngoài ra, một số căn hộ mới ở cả hai thành phố có kế hoạch sàn nhỏ đặc biệt, điều này phản đối những gì mà đa số thị trường mong muốn và nó phản đối những gì mà các ngân hàng muốn “, bà nói.

Tìm kiếm để mua một căn hộ mới? Tìm một người gần bạn sử dụng công cụ tìm kiếm này .

Nếu người mua tránh tất cả căn hộ mới?

Bakos nói rằng người mua cần ý thức được mức độ lớn của những người mua tiềm năng đối với một căn hộ vì điều này sẽ có tác động khi bán thời gian.

“Người mua nên hiểu rủi ro với căn hộ mới và họ rất thận trọng khi mua bất cứ thứ gì mà một nhà cho vay chủ đạo không cảm thấy hứng thú về tài chính”, cô nói.

Người mua sẽ đánh giá sự khan hiếm tương đối của một đơn vị như thế nào?

Người mua cũng có thể kiểm tra với hội đồng địa phương để xem những gì các nhà phát triển kế hoạch có thể đã đệ trình chưa được xây dựng gần khu chung cư như là một cách để đánh giá sự khan hiếm tương đối của đơn vị đó là quan trọng, Bakos nói.

“Đó là một ý tưởng tuyệt vời để xem những gì đã được phê duyệt và những gì có thể được lăn ra, nhưng nó không đảm bảo rằng dự án sẽ đi trước,” cô nói.

“Thành phần khan hiếm là những gì đã bị đe doạ bởi căn hộ muộn vì có nhiều căn hộ và tất cả những căn hộ mới đều tương đối giống nhau.”

Làm một số kiểu kiến ​​trúc giữ lại giá trị lớn hơn?

Theo Bakos, kích thước và thiết kế là vấn đề quan trọng khi mua một căn hộ, theo Bakos, người cảnh báo rằng các tài sản có không gian nội bộ dưới 50 mét vuông sẽ phải đối mặt với các vấn đề về tài chính vì các nhà cho vay sẽ xem xét các đơn vị này quá nguy hiểm.

“Có hai điều cơ bản giúp một căn hộ duy trì giá trị. Thứ nhất là nếu có một số cửa hàng trong khối, đó là thành phần đất tương đối mà mỗi chủ sở hữu sở hữu lớn hơn nếu đó là một tòa nhà cao mật độ cao.

“Thứ hai, phong cách kiến ​​trúc và thời đại đóng một phần rất lớn, mọi người rõ ràng yêu thích căn hộ theo kiểu Art Deco hoặc New York. Vì vậy, có những phong cách giữ giá trị và vượt trội hơn thị trường căn hộ “, cô nói.

Có dễ dàng để cải tạo và thêm giá trị cho một căn hộ?

Kế hoạch xây dựng
Đổi mới một căn hộ có thể phức tạp, bạn sẽ cần phải có một kỹ sư kết cấu thẩm định tài sản và bạn cũng có thể yêu cầu sự cho phép của cơ thể công ty.

Các căn hộ lớn hơn thường lớn hơn nhưng đã lỗi thời, nhưng Bakos cảnh báo chủ nhân phải đối mặt với những thách thức độc đáo khi đổi mới, chẳng hạn như được phép của công ty chủ sở hữu hoặc tập đoàn tầng lớp .

“Việc cho phép cải tạo thực sự là quan trọng … có thể cần phải có kỹ sư kết cấu tại chỗ. Đối với bất kỳ bề mặt nội thất đáng kể nào với các bức tường đang bị di chuyển, điều này hoàn toàn cần phải được mở rộng ra trước khi ai đó nhìn thấy nếu họ có thể làm điều đó “, cô nói.

Những yếu tố rủi ro chính mà người mua cần phải xem xét là gì?

Bakos cho biết những người mua căn hộ nên xem xét tiêu đề, phân vùng và chi phí của bất động sản trước khi họ ký tên vào đường chấm chấm vì những người cho vay có thể cảnh giác với những thứ như kiểu tiêu đề.

“Nếu tài sản của bạn thực sự quá tốt để có thể là đúng, bạn thực sự cần phải có một số lời khuyên pháp lý về hợp đồng, như nó sẽ được hiển nhiên trong hợp đồng nếu đó là một loại tiêu đề khác nhau”, cô nói.

Các căn hộ được xây dựng trên đất không được quy hoạch thành khu dân cư thuần túy cũng bị các bên cho vay xem là rủi ro và người mua nên xem xét chi phí của tòa nhà – đó là tổng công ty của chủ sở hữu hoặc phí tầng – có thể thay đổi rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự án đất nền hưng thịnh du an dat nen hung thinh quan 2 By: Dự án căn hộ chung cư đất nền hưng thịnh

Pin It on Pinterest